HES Bamboo – Kho tàng đồ chơi Steam sáng tạo kích thích trí thông minh cho trẻ

Nuôi con khôn lớn, phát triển toàn diện cả về thể chất, tính thần và trí tuệ là điều mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn. Nhưng làm thế nào để con có thể phát triển toàn diện,vừa học vừa chơi là vấn đề mà các bố mẹ luôn đau đáu. Dựa trên phương pháp giáo dục STEAM, một chương trình giáo dục mới được áp dụng và đưa vào các trường quốc tế với mong muốn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Đồ chơi steam – đồ chơi sáng tạo là một trong những dụng cụ hữu ích giúp bố mẹ giải quyết vấn đề đó. Chính vì vậy HES BAMBOO đã ra đời với mong muốn mang lại cho trẻ những dòng đồ chơi kích thích sự sáng tạo và vui chơi tự tự lập ngay tại nhà.

Đồ chơi STEAM sáng tạo tại HES BAMBOO có gì đặc biệt? 

Là một trong những đơn vị cung cấp đồ chơi STEAM hàng đầu với đa dạng mẫu mã, chủng loại, HES hiểu rằng việc tạo cho con sự hứng thú khi chơi là điều rất cần thiết. Năm 2022 Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc- HES cho ra mắt thương hiệu mới HES BAMBOO, với dòng đồ chơi lắp ráp sáng tạo an toàn bằng chất liệu tre và gỗ mang đậm bản sắc Việt Nam, sẽ mang đến cho trẻ ngày ở nhà thật vui và sắc màu, gắn kết cùng bố mẹ bằng những món đồ chơi gần gũi với cuộc sống, thân thiện với môi trường. 

Đa dạng từ các dòng đồ chơi bằng TRE, gỗ lắp ráp cho  các bé độ tuổi mầm non và tiểu học, HES BAMBOO gồm các sản phẩm kích thích khả năng tư duy sáng tạo, tăng khả năng nhận thức, phát triển tư duy và trí nhớ, cùng khả năng tỉ mỉ khéo léo cho trẻ qua việc lắp  ráp, tô vẽ và trang trí phụ kiện theo trí tưởng tượng từ các loại đồ chơi mang tính vận động như: máy bay chiến đấu, xe đua thể thao, thuyền buồm ra  khơi đến dòng sản phẩm cắt dán tranh vải Đông Hồ. Qua bộ sản phẩm trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc và sử dụng các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: sử dụng búa, đinh, tua vít làm sao an toàn và hiệu quả. Từ đó có thể tự tay thoải mái sáng tạo, vẽ lên những sản phẩm độc đáo của riêng mình.

Với slogan “Cùng nghe TRE tre kể chuyện” các dòng sản phẩm đồ chơi sáng tạo tại HES đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Không chỉ đơn thuần là những món đồ chơi, các sản phẩm được các nghệ nhân khéo léo lồng ghép vào những câu chuyện thú vị từ những thanh tre, gỗ quen thuộc. Qua đó bố mẹ có thể vừa cùng con vui chơi, vừa kể cho con những câu chuyện từ các vật dụng dân gian. Khi cùng chơi đồ chơi sáng tạo với bạn bè, người thân khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ cũng phát triển, các mối quan hệ được mở rộng và tình cảm gia đình cũng gắn kết hơn.

Công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp… khiến nhiều phụ huynh đành “giao phó” con mình cho các thiết bị điện tử dẫn đến nhiều tác hại tiêu cực đến trẻ. Chính vì vậy, để hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử, những món đồ chơi sáng tạo tại HES BAMBOO được thiết kế độc đáo phù hợp với lứa tuổi, sở thích sẽ cuốn hút trẻ. Từ đó, trẻ sẽ vui chơi, tập trung khám phá đồ chơi mới mà quên đi sự hiện diện của những thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, đồ chơi trí tuệ cho bé với đa dạng màu sắc, hình khối rất tốt trong việc giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng vận động, phát triển tư duy và trí thông minh.

Đặc biệt các sản phẩm tại HES BAMBOO thuộc chuỗi dự án phát triển làng nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam, với vật liệu chính bằng tre và gỗ được  sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, chuẩn xu thế  giáo dục xanh, thân thiện với môi trường. Với xu hướng hạn chế sử dụng những sản phẩm có chất liệu từ nhựa độc hại, khó phân hủy trong môi trường tự nhiên như hiện nay, thì đồ chơi sánh tạo steam bằng chất liệu tre và gỗ, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bé yêu của bạn. 

Nếu có bất cứ băn khoăn nào trong quá trình chọn lựa đồ chơi giáo dục cho con, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất bố mẹ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT MUA HÀNG 

Hotline/Zalo:  0961351515 – 0355512286 

Email:  cskh.hes@gmail.com

Chia sẻ: