VỀ CHÚNG TÔI

HES – Trạm giáo dục hạnh phúc. Cung cấp hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp, trại hè từ khối mầm non đến khối THPT và hoạt động team building, event cho khối doanh nghiệp…

Sự ra đời của Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc #HES là một dấu ấn quan trọng trong hoạt động giáo dục trải nghiệm tiếp cận giáo dục STEAM hiện nay.

Từ trước đến nay, thế giới đã có vô vàn tấm gương thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhận định là thành công của họ được bắt đầu bằng việc tiếp xúc với học lập trình từ rất sớm.

Đến với Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES, các em học sinh sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời.

image

Nhà sáng lập

Về người sáng lập – Nhà giáo Hoàng Thị Thu Thùy, tốt nghiệp cử nhân đại học sư phạm TP HCM chuyên ngành ngoại ngữ Nga – Anh

Sau khi tốt nghiệp năm 2008, cô làm việc cho CitySmart Việt Nam – 1 tổ chức của Canada chuyên về lĩnh vực kĩ năng sống. tại đây, cô có cơ hội được nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy cho các con học sinh về bộ môn Kỹ năng sống – Một trong những môn học mới mẻ nhất đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của ngành giáo dục và các bậc phụ huynh lúc bấy giờ.

Năm 2010, cô thành lập Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục EFCAS, 1 tổ chức chuyên nghiên cứu, xây dựng các chương trình giáo dục trải nghiệm, kỹ năng sống, sự kiện giáo dục và các câu lạc bộ năng khiếu nghệ thuật cùng liên kết giảng dạy tại hệ thống trường Mầm non và Tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Song song đó, cô còn tham gia công tác giảng dạy môn giá trị sống và kỹ năng sống và làm công tác chủ nhiệm tại Hệ thống giáo dục Lô-mô-nô-xốp, Trường PTLC Vinschool.

Chính khoảng thời gian này, cô đã bắt đầu nghiên cứu thêm nhiều chương trình giáo dục trải nghiệm ngoài trời tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, với mong muốn xây dựng nhiều hơn nữa các chương trình trải nghiệm bằng những bài học thực tiễn, qua đó giúp các con củng cố sâu hơn kiến thức học được trên nhà trường.

Năm 2018, là một bước ngoặt lớn với cô, sau 10 năm công tác trong ngành giáo dục cô quyết định nghỉ việc để dành toàn bộ thời gian và tâm sức cho đam mê cháy bỏng để thành lập Trang Trại Giáo Dục Kidsdo Farm – Tại Đào Duy Tùng, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội, trong sự ủng hộ hết mình của chồng và gia đình cô.

Từ một mảnh đất đầy cỏ dại, đất khô cằn sỏi đá, … cô và đội ngũ của mình đã xây dựng thành một vùng đất xanh tươi, đậm chất vùng quê miền bắc, nhà mái tranh và hệ thống trang trại xanh mát, với nhiều khu trải nghiệm giáo dục thú vị và ý nghĩa cho các con học sinh. Sau 1 năm, Kidsdo Farm nhanh chóng nhận được sự đón nhận và yêu mến của hàng triệu khách hàng. Để phát triển và mở rộng quy mô đón khách, mùa hè năm 2019, Kidsdo Farm có sự tham gia của các cổ đông mới để mở rộng, phát triển hơn và chuyển đổi thành Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora ngày nay.

Trong nhịp sống chậm trong năm 2020, với cô đó là một khoảng thời gian vô giá để suy nghĩ lại về những gì mình đã làm, từ đó để rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá để điều chỉnh lại những thiếu sót trong quá trình vận hành Kidsdo Farm. Vì là một cô giáo nên hơn ai hết cô mong muốn được tạo ra một môi trường giáo dục “Hạnh Phúc”, nơi mà những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên được làm công việc mình yêu thích, được thăng hoa, sáng tạo, cháy hết mình với đam mê để có những bài giảng, hoạt động trải nghiệm thú vị, bổ ích, hấp dẫn và ý nghĩa tới các con. Và khi những khách hàng là các con học sinh, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và khách hàng doanh nghiệp đến đây cũng nhận được sự “Hạnh Phúc” đó khi được tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích, thú vị và sự chăm sóc chu đáo ân cần từ đội ngũ phụng sự nơi đây. Đó là lý do để “Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES” ra đời vào tháng 10.2020.

Trạm giáo dục hạnh phúc HES (Happy Education Station) là tâm huyết của nhà giáo Hoàng Thị Thu Thùy và đội ngũ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc định hướng, đào tạo và vận hành các chương trình giáo dục trải nghiệm cũng như liên tục cập nhật các phương pháp giáo dục mới nhất, song song với việc không ngừng trang bị và đào đào tạo những kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ hướng dẫn viên và thái độ phụng sự khách hàng đầy tận tâm, trách nhiệm, cô Thùy và Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều cá nhân và tổ chức cho dự án của mình. Mong muốn trong thời gian tới, Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES sẽ có thể “lắp đặt” được nhiều trạm Hạnh Phúc hơn nữa, để mang nhiều hơn nữa tiếng cười đến các vùng miền khác nhau trên khắp Việt Nam.

 

 

TẦM NHÌN

Với Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES “giáo dục là thực hành là trải nghiệm là sai nhiều lần để biết trân quý giá trị của điều đúng đắn”.

Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đơn giản là tạo môi trường giáo dục trải nghiệm hoàn toàn mới, đầy vui tươi và hạnh phúc để các con tỏa sáng theo cách của riêng mình.

image

SỨ MỆNH

Mong muốn góp phần thúc đẩy sự nhìn nhận và tạo ra sự đổi mới thực sự cho nền giáo dục bậc mầm non ở tầm quốc gia, từ đó, tạo ra một thế hệ công dân “mới” được phát triển toàn diện về cả Tâm lực – Thể lực – Trí lực làm nền tảng cho mọi cấp bậc giáo dục tiếp theo, trở thành những công dân “toàn cầu” xuất sắc.

Đồng thời, góp phần “phổ cập” giáo dục mầm non với tôn chỉ “Vì cộng đồng, thắp sáng ước mơ”: Mỗi một đứa trẻ đều xứng đáng được nhận sự giáo dưỡng tốt nhất phù hợp với độ tuổi của mình.

Trạm giáo dục hạnh phúc hes sẽ đồng hành cùng những thế hệ trẻ Việt nam xây dựng hành trang vững về tri thức và kĩ năng, tự tin hội nhập toàn cầu trong thời đại 4.0

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIỆU KÌ

Khám phá thế giới diệu kì xung quanh và trang bị những Kiến thức - Kỹ năng của thế kỷ 21

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BẢN THÂN

Phát triển năng lực bản thân và tư duy nhạy bén từ thông qua hoạt động trải nghiệm

NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN PHONG PHÚ

Phát triển tâm hồn phong phú thông qua bồi dưỡng văn hóa dân gian truyền thống - bệ phóng tư duy và kỹ năng

PHÁT TRIỂN TƯ DUY NHẠY BÉN

Thông qua các mối liên hệ giữa con người với tự nhiên trẻ dần hình thành nhân cách, thế giới quan và hệ thống tri thức của riêng mình

XÂY DỰNG TUỔI THƠ VUI VẺ & KIẾN TẠO ƯỚC MƠ THẺ THƠ

Xây dựng tuổi thơ vui vẻ cho con trẻ với nhiều hoạt động khám phá thế giới xung quanh, qua đó giúp trẻ kiến tạo được thêm nhiều ước mơ hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

YÊU THƯƠNG
Chúng tôi tin rằng sự quan tâm, chia sẻ chính là nguồn gốc để tạo ra môi trường học tập và làm việc an toàn, tràn ngập tình yêu thương.
TÔN TRỌNG
Tôn trọng bản thân và tôn trọng lẫn nhau, đi cùng với sự cam kết chính là điều kiện để có được môi trường học tập, hợp tác lành mạnh, bình đẳng.
TRÁCH NHIỆM
Tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, với tổ chức và cộng đồng là một giá trị then chốt giúp chúng tôi tạo ra những thay đổi tích cực

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI