Đồ chơi sáng tạo STEAM

Người Bày Trò bền vững

Trước là Giáo Viên tôi luôn tìm kiếm bày trò cho lũ học trò nhỏ để làm sao chúng đc vui học và hoạt động theo đúng mục tiêu giáo án cần đạt đc. Nghỉ dạy, tôi không thể bày trò cho trẻ trên lớp được nữa tôi chuyển nghề bày trò cho trẻ vừa học vừa vui chơi.

Với mong muốn đó, trong năm 2022 Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc cho ra mắt thương hiệu mới @Kids Factory, với dòng đồ chơi lắp ráp sáng tạo an toàn bằng chất liệu tre và gỗ mang đậm bản sắc Việt Nam, sẽ mang đến cho trẻ ngày ở nhà thật vui và sắc màu, gắn kết cùng bố mẹ bằng những món đồ chơi gần gũi với cuộc sống, thân thiện với môi trường.

Đa dạng từ các dòng đồ chơi bằng tre, gỗ lắp ráp, Kids Factory gồm các sản phẩm kích thích khả năng tư duy sáng tạo, tăng khả năng nhận thức, phát triển tư duy và trí nhớ cùng khả năng tỉ mỉ khéo léo cho trẻ qua việc lắp ráp , tô vẽ và trang trí phụ kiện theo trí tưởng tượng của mình từ các loại đồ chơi mang tính vận động như máy bay chiến đấu, xe đua thể thao , thuyền buồm ra khơi, Tranh Đông Hồ ghép vải, cho đến những sản phẩm thủ công vẽ tay bằng tre tự nhiên.

Bộ sản phẩm STEM mộc lắp ráp

Đặc điểm:

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tre tự nhiên, phù hợp cho các bé từ 1 tuổi trở lên để phát triển tư duy tìm tòi, tưởng tượng và phát triển các giác quan.

Sản phẩm thuộc dự án phát triển làng nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam, 100% được gia công bằng chất liệu tre và gỗ, theo tiêu chuẩn an toàn, chuẩn xu thế giáo dục xanh, thân thiện với môi trường.

Sử dụng:

Sản phẩm gồm các chi tiết rời với tờ hướng dẫn chi tiết giúp trẻ có thể lắp ráp thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Trẻ có thể thoải mái sáng tạo vẽ lên sản phẩm để tạo ra sản phẩm thú vị riêng cho mình.

Mỗi sản phẩm khi hoàn thiện cần sự kiên trì, tỉ mỉ, sáng tạo, khéo léo, khả năng tư duy và sắp xếp của trẻ nên đây cũng là một trong những hoạt động rất tốt để giúp cho bé rèn luyện sự kiên trì, tỉ mỉ.

Bộ sản phẩm giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng mộc cơ bản: sử dụng búa, đinh, tua vít làm sao an toàn và hiệu quả.

Bộ đồ chơi lắp ráp có tính ứng dụng cao không chỉ là món đồ chơi thú vị cho con trẻ mà còn có thể linh hoạt cao:

@ Làm Giáo cụ dạy và học trong trường học STEM & ART

@ Đồ lưu niệm, quà tặng mang giá trị văn hóa, bản sắc Việt Nam 

@ Dùng để trưng bày, decor không gian sống và làm việc

Ý nghĩa và giá trị: 

@Khơi dậy và phát triển tư duy thẩm mỹ và niềm đam mê khám phá khoa học, kỹ thuật

@Nuôi dưỡng ý thức và thói quen sử dụng các đồ dùng, đồ chơi sạch, an toàn, sáng tạo, theo xu hướng bảo vệ môi trường, sống xanh.

@Nuôi dưỡng niềm tự hào dân tộc, tình yêu với cây tre Việt Nam, các sản phẩm từ làng nghề truyền thống từ đó có khát khao và mong muốn bảo tồn các sản phẩm làng nghề và lan tỏa văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế.

Liệt kê các dòng sản phẩm tương ứng SP Tre Gỗ- sheet 1

Tranh Đông Hồ ghép vải lụa

Nằm trong chuỗi dự án phát triển làng nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam, dòng tranh vải cắt ghép được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu tranh dân gian Đông Hồ với nhiều chủ đề khác nhau từ Tranh Đông Hồ Gà Trống, Tranh Đông Hồ Chăn Trâu Thổi Sáo, Tranh Đông Hồ Vinh Quy Bái Tổ,…được gia công trên nền vải dạ, cắt thành nhiều mảng màu sắc khác nhau, giúp người chơi tỉ mỉ tạo nên bức tranh đầy ý nghĩa. Mỗi bức tranh sẽ được cung cấp các mảnh vải ghép chi tiết, keo dán và nền vải.

Tranh phù hợp cho các em nhỏ từ lớp 2 trở lên, hoặc là món quà dành cho gia đình cùng nhau trải nghiệm.

Tranh Đông Hồ luôn mang giá trị tinh thần to lớn trong giá trị văn hoá của người Việt Nam, vì thế tranh không chỉ phù hợp treo trong nhà, mà còn thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân.

Liệt kê các dòng sản phẩm tương ứng SP Tranh – sau sp tre

Chia sẻ: