HES Bamboo vinh dự đồng hành cùng Đại Hội Lần Thứ 22 HỘI ĐỒNG HÒA BÌNH THẾ GIỚI

HES Bamboo tự hào được chọn là đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp trong khuôn khổ sự kiện Đại Hội Lần Thứ 22 HỘI ĐỒNG HÒA BÌNH THẾ GIỚI do Việt Nam đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 21-27/11/2022 tại Hà Nội và Quảng Ninh. 

HES Bamboo vinh dự đồng hành cùng Đại Hội Lần Thứ 22 HỘI ĐỒNG HÒA BÌNH THẾ GIỚI

Đại hội lần thứ 22 Hội đồng Hòa bình Thế giới là sự kiện chính trị – đối ngoại quan trọng trong năm 2022 của đất nước, phối hợp nhiều bộ ngành, do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì với 120 đại biểu đến từ hơn 40 Quốc gia, thuộc các tổ chức thành viên của Hội đồng Hòa bình Thế giới tham dự. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội của Hội đồng Hòa bình Thế giới, thể hiện vị thế của đất nước trong các nỗ lực toàn cầu. 

Tại Đại hội, các đại biểu thế giới và Việt Nam thảo luận, đánh giá về tình hình hòa bình, an ninh thế giới, đồng thời cập nhật những diễn biến mới trong các vấn đề an ninh, thách thức môi trường hòa bình và ổn định toàn cầu. Đại hội đã mở ra một bức tranh rất mới về các hoạt động của Hội đồng và diễn ra thành công tốt đẹp. Hầu hết các đại biểu đều đánh giá cao công tác chuẩn bị của Việt Nam từ khâu nội dung, hậu cần, sự phối hợp thống nhất với các vị lãnh đạo Hội đồng. Tất cả tạo nên không khí cởi mở để các vị đại biểu thế giới có cái nhìn sâu sắc về đất nước và con người Việt Nam.

Việc đăng cai Đại hội lần thứ 22 Hội đồng Hòa bình Thế giới không chỉ là cơ hội để quảng bá văn hóa, đất nước Việt Nam mà còn giúp thắt chặt tình cảm và tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế. 

Theo đó, trong khuôn khổ sự kiện Đại hội lần thứ 22 Hội đồng Hòa bình Thế giới, HES Bamboo tự hào là đơn vị được chọn cung cấp quà tặng cao cấp cho đại hội với bộ sản phẩm ấn tượng được làm bằng TRE. Tiêu biểu là sản phẩm “BÌNH NƯỚC TRE TỰ NHIÊN” được kết hợp từ nguyên liệu tre tự nhiên với lõi inox 304. Sản phẩm thuộc chuỗi hoạt động Ngoại Giao Văn Hoá – Bảo Tồn – Sáng Tạo và Phát Triển dưới sự Bảo trợ của ICEP – Hanoi Classy. 

Mang thông điệp “cùng nghe TRE kể chuyện”, mỗi dòng sản phẩm đồ chơi sáng tạo của HES Bamboo đều mang trong mình những câu chuyện ý nghĩa riêng. Không chỉ là vật phẩm lưu niệm, mỗi sản phẩm HES Bamboo đều được trau chuốt sáng tạo từ những bàn tay nghệ nhân khéo léo, biến chất liệu mộc mạc quen thuộc trở nên tinh túy, mang đậm bản sắc Việt Nam. 

Bộ sưu tập HES BAMBOO thuộc chuỗi dự án phát triển làng nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam, với vật liệu chính bằng tre và gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, chuẩn xu thế giáo dục xanh, thân thiện với môi trường. Tại sự kiện, các dòng sản phẩm HES Bamboo thu hút sự chú ý của rất nhiều đại biểu Việt Nam và quốc tế. 

Tự hào hơn khi tất cả các vật phẩm quà tặng từ HES Bamboo đều được đón nhận nồng nhiệt và nhận được nhiều lời khen ngợi của các đại biểu trong sự kiện lần này. Có thể nói, HES Bamboo đã thành công đóng góp một phần nhỏ trong việc quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Đây không chỉ là tự hào mà còn là động lực để HES phát triển thêm nhiều sản phẩm ý nghĩa, không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội mà còn góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Chia sẻ:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x