HES khai trương cơ sở 2 tại khu du lịch sinh thái My Camping

Tiếp nối sự thành công trên chặng đường phát triển mô hình giáo dục trải nghiệm, ngày 7/10/2022, HES – Trạm giáo dục hạnh phúc tưng bừng khai trương cơ sở thứ 2 tại Khu du lịch sinh thái My Camping, xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội. Với những trải nghiệm học tập mới mẻ, đặc biệt không gian ngập tràn cây xanh trong lành, HES nhanh chóng tạo ra làn sóng camping với đa dạng trải nghiệm cùng các hoạt động giáo dục giải trí độc đáo.

Với lợi thế khu du lịch sinh thái thoáng đãng, không khí trong lành và rừng thông xanh mát, đặc biệt sức chứa lên đến 2000 người, My Camping là địa điểm lý tưởng để HES lựa chọn trở thành “Trạm hạnh phúc thứ 2”, triển khai mô hình giáo dục trải nghiệm, trại hè và các hoạt động team building, tổ chức sự kiện… 

Tại trạm hạnh phúc này, HES thu hút bởi sự mới lạ, độc đáo từ không gian xanh mát mẻ đến cách bài trí, tổ chức các mô hình trải nghiệm, tạo nên một điểm đến giáo dục giải trí tiềm năng. HES triển khai các hoạt động trò chơi giải trí, trải nghiệm hấp dẫn, không chỉ với trẻ em mà các đối tượng thiếu niên, giới trẻ đều có những mô hình phù hợp như như đập niêu, nấu cơm, banh đụng, lắp ghép mô hình robot, tạo hình gốm…

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, tràn ngập niềm vui mà vẫn giúp các bé học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích, các mô hình trò chơi tại HES mang hướng giáo dục khám phá lý thú, kích thích tư duy sáng tạo, vừa rèn luyện sức khỏe thể chất, vừa tăng cường sức khỏe tinh thần. Hơn hết, các mô hình trải nghiệm còn kết nối tập thể, giúp mọi người có những kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Xuyên suốt các chặng hành trình, đội ngũ hướng dẫn viên HES sẽ là người kết nối, dẫn dắt các em đi qua nhiều trạm hạnh phúc với đề tài đa dạng về khoa học, công nghệ, toán học, nghệ thuật… Những hình ảnh, video hay các dự án sáng tạo được sử dụng để giúp các em dễ dàng ghi nhớ và vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Tham gia trải nghiệm, ngoài việc vui chơi, giải trí với các trò chơi hấp dẫn, các em còn được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành với không gian xanh bạt ngàn, tham quan, check in phong cảnh hữu tình tại “Trạm Hạnh Phúc” thứ 2 của HES. 

Mô hình giáo dục trải nghiệm HES cũng được thiết kế thân thiện với trẻ nhỏ, bảo vệ môi trường với vật liệu chủ yếu bằng gỗ, tre, bảo tồn tối đa thảm thực vật sẵn có tại khu du lịch sinh thái My Camping. 

Trạm giáo dục hạnh phúc HES được đầu tư chỉn chu, bài bản nằm trong tổ hợp My Camping mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới, nhanh chóng thu hút các Trường từ cấp mầm non đến THPT, các Doanh nghiệp tham gia trải nghiệm trong thời gian gần đây.

Tất cả các mô hình giải trí được xây dựng trên chương trình giáo dục trải nghiệm của HES mang đến vô vàn trải nghiệm mới lạ, lồng ghép giữa học và chơi, giúp các bạn trẻ và em nhỏ có những phút giây thư giãn cực kỳ sảng khoái đồng thời học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, vận dụng vào cuộc sống dễ dàng. 

Trạm hạnh phúc HES cũng khuyến khích lối sống hòa nhập với tự nhiên, tiếp thêm năng lượng để các bạn trẻ thể hiện phong cách sống năng động thông qua các chuỗi hoạt động giáo dục.

Ngoài ra, tại đây còn có địa điểm phục vụ ăn uống và nơi nghỉ dưỡng cực kỳ thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho người tham gia nghỉ ngơi hoặc ngủ qua đêm.

HES khai trương cơ sở 2 tại khu du lịch sinh thái My Camping

Nhân dịp khai trương, HES – Trạm giáo dục hạnh phúc có chương trình khuyến mãi giảm từ 5 – 10% cho đoàn trường trải nghiệm tại các địa điểm của HES (Áp dụng cho các đoàn có 50 học sinh trở lên).

Trạm hạnh phúc HES hứa hẹn trở thành điểm vui chơi giáo dục lý tưởng cho các em nhỏ, kiến tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững vàng để các em phát triển toàn diện trong kỷ nguyên 4.0.

Chia sẻ:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x