Ngày hội Steam Fair HCM – Chào mừng hè 2022

HES tự hào khi là một trong những đơn vị được HI TECH STEAM FAIR 2022 mời đồng hành cùng sự kiện tại Trung Tâm Công Nghệ Cao thành phố Hồ Chí Minh, để cùng tạo ra một sân chơi an toàn, lành mạnh dành cho học sinh từ cấp học mầm non đến Trung học phổ thông trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh từ 17 – 19/6 vừa qua.

Hội thảo diễn ra nhộn nhịp, sôi nổi với sự góp mặt của rất nhiều các Ban lãnh đạo Sở Giáo Dục thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục tỉnh Vĩnh Phúc, Quý nhà trường, Quý phụ huynh và học sinh tham dự

Hành trang mang đến ngày hội HI TECH STEAM FAIR của HES là những ứng dụng phương pháp STEAM vào các hoạt động trải nghiệm, đồ chơi sáng tạo, các dụng cụ học tập STEAM bằng tre an toàn và thân thiện môi trường. HES luôn mong muốn kiến tạo ra một thế hệ mới góp phần thúc đẩy sự nhìn nhận và tạo ra sự đổi mới thực sự cho nền giáo dục từ cấp bậc mầm non ở tầm quốc gia, tạo ra một thế hệ công dân “mới” được phát triển toàn diện về cả Tâm lực – Thể lực – Trí lực.

Các sản phẩm triển lãm, trải nghiệm tại hội thảo đã được các Ban lãnh đạo, Giám đốc sở, Hiệu trưởng, Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, đánh giá rất cao về tính bền vững chuẩn giáo dục xanh. Đây là niềm vui, sự tự hào của chính những người sáng lập ra sản phẩm khi đứa con tinh thần của mình được biết đến, sử dụng với sự say mê thích thú.

Chia sẻ:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x