Quỹ từ thiện “Cùng em đến trường”- #HES

Xuất phát từ tấm lòng muốn trao đi nhiều hơn những giá trị tốt đẹp và nhân văn cho cộng đồng- quỹ thiện nguyện “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” của Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES ra đời với mong muốn chia sẻ hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn với những điểm trường vùng cao, vùng sâu vùng xa giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp bước tới trường. Những tấm áo sẽ ấm hơn, những quyển sách, quyển vở sẽ đủ đầy cho các em trên hành trình kiếm tìm tri thức muôn vàn thử thách.

Với mỗi lần đến trải nghiệm tại Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc #HES- bạn đã góp 2.000 đồng vào quỹ thiện nguyện “Cùng em đến trường”.

Cảm ơn các con học sinh, quý thầy cô, quý phụ huynh và quý khách hàng đã tin tưởng, trao cho HES cơ hội được nối dài vòng tay nhân ái vì một thế hệ những em bé Việt Nam Hạnh Phúc.