Trạm Giáo dục Hạnh phúc HES hân hạnh được đồng hành cùng thắp lửa Tiến lên 2022

Hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên 2022” là sự kiện được Câu lạc bộ Quản lý giáo dục không biên giới (Edulight Up) phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Quản lý Giáo dục tổ chức tại Vinpearl Hạ Long trong hai ngày 27 và 28/3. Đây là sự kiện thường niên của các nhà quản lý giáo dục được sáng lập bởi ba Nhà giáo Phan Anh, Chu Cẩm Thơ và Phan Thị Hồng Dung từ năm 2021. Trong hai ngày của sự kiện, hơn 200 đại biểu đến từ các trường học, các tổ chức giáo dục, cùng 6 diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đã được trải nghiệm trong không gian học thuật, chia sẻ, hướng tới mục tiêu nâng tầm nhìn, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, hợp lực cùng thực thi lãnh đạo trường học hiệu quả.

Với mục đích xây dựng mạng lưới các nhà quản lý giáo dục xuyên biên giới, kết nối các nhà lãnh đạo giáo dục, giúp họ mở mang tầm nhìn, chia sẻ kinh nghiệm thực thi, hợp lực, sáng tạo cùng nhau. Sự kiện năm nay với chủ đề SÁNG TẠO THÍCH ỨNG NHANH, và lựa chọn tầm nhìn đảm bảo chất lượng đã có một phiên thảo luận “bùng nổ” với những ý kiến, tranh luận sắc nét về trường học và những nhà quản lý Sáng tạo thích ứng nhanh.

Hội thảo là nơi các nhà quản lý giáo dục tâm huyết gặp gỡ và chia sẻ những kiến thức, tâm huyết xây dựng mô hình vận hành trường học cũng như chung tay tìm giải pháp cho những trăn trở, khó khăn trong nền giáo dục hiện tại. Qua hội thảo này, các nhà quản lý giáo dục đã xây dựng và ra mắt Mạng lưới “Nhà quản lý giáo dục xuyên biên giới” với sự tham gia của gần 200  nhà quản lý giáo dục đến từ các trường phổ thông, đại học, các hệ thống giáo dục công lập, tư thục và quốc tế. Tại đó, mỗi thành viên của mạng lưới đều mang đến sự cam kết về những đóng góp và nỗ lực của bản thân và tổ chức nơi họ công tác đối với hành trình đổi mới giáo dục. 

Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc HES vinh dự là đơn vị tài trợ và đồng hành chính cùng sự kiện đầy ý nghĩa này. Với định hướng phát triển trở thành chuỗi các điểm tổ chức hoạt động giáo dục trải nghiệm ngoài trời cho học sinh, công ty đoàn thể, các khóa trại hè,… được biên soạn theo phương pháp STEAM, hướng đến mục tiêu đào tạo xây dựng hành trang vững chắc về tri thức và kỹ năng, tự tin hội nhập toàn cầu trong thời đại công nghệ số, nhưng vẫn không quên nguồn cội, bản sắc văn hoá dân tộc. 

HES tham gia hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên” với tâm thế của một đơn vị đồng hành, hiệp lực cùng các trường học, doanh nghiệp nhằm góp phần kiến tạo ước mơ về một nền giáo dục đổi mới, cập nhật và xây dựng môi trường giáo dục toàn diện – nơi mà mỗi con người đều có thể hiện thực hóa được những tiềm năng của mình”. Sự kiện lần này cũng đánh dấu sự trở lại của #HES trong năm 2022 với nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa và bổ ích hơn cho các em học sinh và bố mẹ.

Ngoài là sân chơi giáo dục trải nghiệm ngoài trời thì Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc #HES còn có các chương trình hợp tác với định hướng phát triển trở thành một TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU THÔNG QUA GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM tin cậy và uy tín dành cho các thầy cô giáo, sinh viên đến từ học viện, trường đại học trên khắp cả nước. Trong năm 2022 Trạm Giáo Dục Hạnh Phúc cho ra mắt thương hiệu mới #HES Bamboo, với dòng đồ chơi lắp ráp sáng tạo an toàn bằng chất liệu tre và gỗ mang đậm bản sắc Việt Nam, sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm khám phá ở nhà thật vui đầy sáng tạo và sắc màu, gắn kết cùng bố mẹ bằng những món đồ chơi gần gũi với cuộc sống, thân thiện với môi trường. Với con trẻ, được chơi và học cùng bố mẹ mỗi ngày là một niềm vui sướng. Với bố mẹ, được đồng hành cùng con lớn lên mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn lao.

Tự hào khi dòng sản phẩm mới b được làm bằng tre tự nhiên” đã được đón nhận nồng hậu trong ngày đầu ra mắt. Vui mừng khi 150 phần quà là chiếc kẹp sách bằng tre được nâng niu bằng những nét vẽ tay đã nhận được cơn mưa lời khen từ các anh chị đại biểu trong sự kiện này. Đây không chỉ là niềm hân hoan của HES Bamboo nói riêng, mà còn cả tập thểHES nói chung khi đã mang đến được nhiều dịch vụ/sản phẩm ý nghĩa trong sân chơi giáo dục.

Hãy cùng HES chung tay tạo nên một cộng đồng giáo dục phát triển toàn diện và hiệu quả nhất. 

Chia sẻ:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x